Bí quyết kinh doanh sữa bắp hiệu quả bằng máy xay đậu nành

Bắp (hay còn gọi là ngô) là loại ngũ cốc được dùng làm thực phẩm thiết yếu từ nhiều thế kỉ trước . Ngày này, ngoài những món ăn được chế biến từ ngô, người ta còn sử dụng bắp để làm sữa bắp và được rất nhiều người yêu thích từ nhiều lứa tuổi khác nhau nhờ những lợi ích tuyệt vời của nó mang lại cho sức khỏe lẫn vẻ đẹp của bạn. Chính vì lẽ đó, mà những hoạt động kinh doanh sữa bắp ngày càng được mở ra rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên dù việc kinh doanh này rất đơn giản không cần nhiều vốn đầu tư nhưng bạn cần có một bí quyết kinh doanh sữa bắp đạt hiệu quả cao bằng máy xay đậu nành công suất lớn để có thể cạnh tranh với nhiều cửa hàng khác. Cùng Mayxaydaunanh.vn tham khảo một số bí quyết kinh doanh dưới đây nhé !

Bí quyết kinh doanh sữa bắp hiệu quả bằng máy xay đậu nành

Lợi nhuận trong kinh doanh còn có một cách hiểu khác là hiệu quả trong kinh doanh. Việc kinh doanh của bạn có hiệu quả hay không, để đánh giá cần xét trên một số tiêu chí nhất định: Chi phí vốn đầu ra và chi phí thu vào (góc nhìn tài chính), tổng chi phí xã hội đã đầu tư bao gồm nhân tố lao động, các dụng cụ hỗ trợ (tư liệu xã hội) và đối tượng khách hàng về cả số lượng và chất lượng hay còn gọi là số lượng khách hàng và mật độ khách hàng quay lại với cửa hàng. Một tiêu chí quan trọng khác không thể bỏ qua là sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng của sản phẩm dịch vụ cửa hàng cung cấp

Áp dụng những tiêu chí này vào việc kinh doanh bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng tư liệu lao động là các dụng cụ máy móc hỗ trợ trong suốt quá trình phục vụ khách hàng mà công cụ chủ chốt ở đây là máy xay đậu nành nguyên xác để xay sữa ngô và chất lượng sản phẩm dịch vụ được quyết định nhờ vào nguyên liệu chế biến, giai đoạn chế biến và công thức chế biến : ngô, đường, sữa,…Để giúp doanh thu bạn ngày càng tăng và việc kinh doanh thu hút được một lượng đông đảo khách hàng bạn nên tăng sự thu hút với khách hàng bạn nên tăng chất lượng sữa bắp và độ uy tín của cửa hàng

Công thức chế biến sữa ngô hoàn hảo và các dụng cụ hỗ trợ chế biến :

Thông thường mỗi cơ sở kinh doanh sữa bắp đều có một công thức chế biến riêng. Có thể dùng cách nấu sữa bắp truyền thống như luộc bắp, lấy hạt, bỏ vào máy xay cuối cùng lọc lấy sữa rồi đun nóng lên, thêm đường và sữa tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu áp dụng cách nấu sữa này thì sữa cho ra sẽ không có vị béo và hương vị dậy mùi đặc trưng của bắp. Vì trong quá trình dùng màng lọc vắt sữa bạn có thể nào đảm bảo rằng sữa vắt ra được đã nguyên chất. Bên cạnh đó bạn có thể thêm một số nguyên liệu khác như lá dứa, sữa đặc,… để tăng thêm hương vị cho sữa bắp

Một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sữa sau quá trình chế biến là loại máy xay bạn sử dụng. Hầu hết các loại máy xay sinh tố hiện nay không có khả năng xay nhuyễn cả xác, sữa phải trải qua giai đoạn vắt sữa để lọc cặn và bã chỉ lấy phần nước không thể giữ được nước cốt bên trong hạt bắp làm giảm đi phần nào hương vị và chất lượng của sữa. Vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình một loại máy xay đậu nành công suất lớn có thể xay được nguyên xác, không cần màng lọc chỉ cần nấu chính bắp chuẩn bị nước sôi và cho vào xay nhuyễn là có thể dùng ngay. Để khắc phục được những nhược điểm đó bạn có thể tham khảo một số dòng máy xay đậu nành đa năng Shika công suất lớn với các dòng máy từ 1500W – 3000W có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của cửa hàng – dòng máy chuyên dụng dành cho kinh doanh sữa ngũ cốc và các loại sinh tố hoa quả giải nhiệt được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn

Tham khảo một số mẫu máy xay đậu nành nguyên xác chất lượng dành cho kinh doanh :

Bí quyết kinh doanh sữa bắp hiệu quả bằng máy xay đậu nành (1)

>> Máy xay đậu nành nguyên xác 2000W – 3000W

Bảo đảm vấn đề an toàn thực phẩm

Hiện nay vấn đề an toàn thực phẩm cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi tình trạng những cơ sở chế biến thực phẩm mất vệ sinh, sử dụng hóa chất để tạo mùi vị, tạo màu đẹp mắt,…. không rõ nguồn gốc xuất xứ bao gồm các thành phần có thể tác động xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng. Độ uy tín trong kinh doanh sẽ giúp bạn thành công về mọi mặt, ngay hôm nay hãy áp dụng những quy định an toàn thực phẩm cho tất cả mặt hàng kinh doanh tại quán ăn, cửa hàng của bạn. Quy trình sản xuất sữa khép kín an toàn, không sử dụng sữa để quá lâu để kinh doanh, sữa bắp nguyên chất có thời gian bảo quản trong tủ lạnh từ 2 – 3 ngày mà không biến chất, vẫn giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng cùng vị béo ngậy của bắp

Bí quyết kinh doanh sữa bắp hiệu quả bằng máy xay đậu nành (2)

Phương thức phục vụ :

Sữa bắp có chất lượng thơm ngon đến mấy nhưng thái độ và phương thức phục vụ thiếu tế nhị sẽ gây ra những vấn đề vô cùng nghiêm trọng cho việc kinh doanh cảu bạn. Để có một lượng khách hàng như ý muốn bạn cần tạo ra một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ luôn vui vẻ nhiệt tình với mọi khách hàng. Hãy là một cửa hàng thân thiện với khách hàng, bạn sẽ nhận rất nhiều lợi ích từ đó đấy !

Xem thêm : Cách pha chế Mocha Cooki Frapuccino bằng máy xay sinh tố