Công thức pha chế Mocha Cooki Frapuccino phong cách Ý

Công thức pha chế Mocha Cooki Frapuccino phong cách Ý – thức uống thời thượng rất được giới trẻ yêu thích hiện nay. Sự kết hợp đầy ngọt ngào của mocha, vani, bành Oreon, hạt chocolate trên nền kem tươi béo ngậy sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm rất tuyệt vời, nhất là vào những ngày nắng nóng cần một loại thức uống giải nhiệt hiệu quả.

Công thức pha chế Mocha Cooki Frapuccino phong cách Ý

Công thức pha chế Mocha Cooki Frapuccino đặc biệt này nhé !

Nguyên liệu để tạo thành ly Mocha Cooki Frapuccino :

  • Sữa tươi (lạnh) : 60ml
  • Sốt chocolate Torani : 30ml
  • Sữa béo : 30ml
  • Bánh Oreon : 3 cái
  • Coffee Espresso : 30 – 60 ml (Nên chọn coffee Espresso để tăng thêm hương vị cho Mocha Cookie)
  • Bột Frappe ÚC hoặc Vanila Costellini’s (bạn có thể thay thế bằng kem socola) : 10gr
  • Đá viên
  • Một chiếc máy xay công suất lớn

Cách làm :

  • Cho tất cả các nguyên liệu vào xay nhuyễn mịn với nhau
  • Rót ra cốc và trang trí theo sở thích của từng người

Xem thêm : Cách pha chế Mocha Cooki Frapuccino bằng máy xay sinh tố

Bạn có thể chế biến và thêm những nguyên liệu khác như : dâu tây, trà xanh,…để tăng thêm phần mới lạ và hấp dẫn cho món thức uống khoái khẩu có thể được xem là trào lưu của giới trẻ hiện nay.

Mocha Cooki Frapuccino được mọi người đánh giá là loại thức uống đầy tính thẩm mỹ cả trong hương vị và phong cách trang trí. Thông thường, người pha chế sẽ cho thêm một ít kem tươi lên mặt ly cùng một ít vụn socola và bánh Oreon giòn tan để tô điểm thêm ít “hoa văn” mang đến nét độc đáo của món thức uống đầy tinh tế này

 

 

Related posts