Hướng dẫn làm sinh tố mãng cầu bằng máy xay đa năng

Hướng dẫn làm sinh tố mãng cầu bằng máy xay đa năng 

Quả mãng cầu loại trái cây rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt hơn với thức uống sinh tố mãng cầu thơm ngon bỗ dưỡng cũng mà một loại thức uống rất được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Cách làm sinh tố mãng cầu không khó bạn chỉ cần bỏ một ít thời gian, bạn có thể chế biến cho mình một ly sinh tố thơm chỉ với một máy xay đa năng.

Cách làm sinh tố mãng cầu ngon

  1. Nguyên liệu làm sinh tố mãng cầu

– Mãng cầu xiêm: 300gram

– Sữa đặc

– Sữa tươi: 250ml

  1. Cách làm sinh tố mãng cầu bằng máy xay sinh tố

– Mãng cầu xiêm chọn những quả vừa chín mềm, bóc vỏ và loại bỏ hạt ra, sau đó cho vào ngăn tủ lạnh trong khoảng thời gian 2 tiếng trước khi xay, Bí quyết làm cho mãng ngon có độ lạnh và độ cứng vừa phải sẽ ngon hơn nhiều

– Sau đó lấy mãng cầu ở tủ lạnh ra rồi cho vào máy xay sinh tố đa năng, thêm sữa đặc, sữa tươi và đá đập dập vào xay cùng. Bạn cũng có thể thay thế sữa tươi bằng kem tươi nếu thích

– 2 tiếng sau, lấy mãng cầu ra cho vào máy xay sinh tố bạn bạn có thể thêm sữa tưới, sữa đặc, cho thêm một chút đá vào xay cùng, bạn có thể thay thế sữa tươi bằng một hương vị khác có thể là kem tươi.

Làm sinh tố mãng cầu xiêm ngon

– Lấy sinh tố mãng cầu ra ly và dùng bạn sẽ thấy được sự mát lạnh, thơm ngon từ mãng cầu xiêm bổ dưỡng này. Sinh tố mãng cầu có vị ngọt, hơi chua dịu còn có hương của sữa thơm, một lần thưởng thức chắc bạn sẽ nhớ mãi.

– Một số lưu ý: Sinh tố mãng cầu nên dùng ngay sau khi chế biến, không để lâu hoặc bảo quản trong tủ lạnh sẽ làm sinh tố chuyển màu.

– Trên là toàn bộ quy trình lành sinh tố mãng cầu thơm ngon bỗ dưỡng mà ai ai cũng thích với một vị chua, vị ngọt của sữa, và sự mát lạnh của đá, giúp bạn giải nhiệt mùa hè nay.

Xem thêm: Tuyệt chiêu làm kem trà xanh bằng máy xanh sinh tố tại nhà