Bí quyết kéo dài tuổi thọ của máy xay sinh tố công nghiệp Shika

14/07/2016

Các loại máy xay sinh tố công nghiệp thường có giá thành sản phẩm đắt hơn so với các loại máy xay thông thường, đặc biệt là các loại máy xay công nghiệp đến từ những thương hiệu lớn như Shika. Tuy nhiên, những lợi ích mà máy xay sinh tố công nghiệp Shika đem tới lại khiến cho người tiêu dùng khó có thể chối từ việc quyết tâm sở hữu một sản phẩm máy xay công nghiệp trong phòng bếp của mình. Vậy, làm thế nào để bảo quản máy xay sinh tố cho tốt? Dưới đây là những bí quyết kéo dài tuổi thọ của máy xay sinh tố công nghiệp Shika

Bí quyết kéo dài tuổi thọ của máy xay sinh tố công nghiệp Shika (1)

1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng kèm theo máy xay.

  • Người tiêu dùng thường có thói quen bỏ qua hoặc vất bỏ các tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
  • Tuy nhiên, để có thể sử dụng máy xay sinh tố đúng cách và hiệu quả thì việc đầu tiên mà người dùng nên làm là tìm hiểu các thông tin về sản phẩm thông qua tờ giấy hướng dẫn sử dụng.
  • Bất cứ 1 sản phẩm máy xay công nghiệp Shika nào cũng đều có một tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm kèm theo. Với tờ hướng dẫn sử dụng này thì người dùng có thể biết được thông tin về sản phẩm, các thông số kỹ thuật của sản phẩm cũng như điều kiện làm việc của sản phẩm,…

2. Lắm cối xay và lưỡi dao đúng theo chiều gen.

  • Việc lắp đúng chiều gen của cối xay và lưỡi dao là việc làm vô cùng quan trọng. Việc này ảnh hưởng trực tiếp tới sự ăn khớp của cối xay và đế lưỡi dao. Nếu bị trờn gen ( lỏng gen) thì trong quá trình xay, thực phẩm hay nước sẽ bị rò rỉ ra gây mất vệ sinh cũng như làm giảm hiệu quả của quá trình xay.

3. Không bắt động cơ máy xay làm việc liên tục trong một thời gian dài.

  • Các máy xay sinh tố công nghiệp thường có vận tốc xay rất lớn ( >40.000 vòng / phút) nên nhiệt lượng nó sinh ra là rất lớn. Do đó, trong quá trình sử dụng máy xay sinh tố, người dùng không nên sử dụng máy xay liên tục trong một thời gian dài để tránh nhiệt lượng sinh ra làm cháy các mạch điện có trong động cơ.
  • Nếu cần sử  dụng các máy xay sinh tố công nghiệp liên tục thì bạn nên ngắt quãng giữa các lần xay để cho động cơ của máy xay được nghỉ ngơi và hồi phục.

Bí quyết kéo dài tuổi thọ của máy xay sinh tố công nghiệp Shika (2)

4. Lau chùi, vệ sinh thân máy bằng khăn ẩm.

  • Rất nhiều người dùng có thói quen lau chùi máy xay bằng khăn ướt. Việc làm này đem tới những nguy hại khôn lường. Với khăn ướt, có thể một chỗ nào đó trên thân máy xay bị vỡ khiến nước tiếp xúc với mạch điện. Điều này có thể khiến cho mạch điện trong động cơ bị chập hoặc nguy hiểm hơn nữa là nó gây ra các nguy hiểm cho người sử dụng như bị điện giật, cháy nổ mạch điện,..
  • Do đó, để vệ sinh thân máy xay, khách hàng nên sử dụng các khăn lau bằng vải mềm đã được vắt sạch nước để lau chùi.
  • Với cối xay thì sau khi xay thực phẩm xong, khách hàng nên rửa sạch sẽ và để khô trước khi lắp vào đế lưỡi dao.
Với các bí quyết kéo dài tuổi thọ của máy xay sinh tố công nghiệp Shika kể trên, chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ có thể sử dụng máy xay sinh tố Shika trong một khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, hiện nay mayxaydaunanh.vn đang triển khai chương trình giảm giá cho các sản phẩm máy xay sinh tố công nghiệp Shika, khách hàng có thể chọn mua sản phẩm máy xay chính hãng tại công ty chúng tôi. Xem thêm : Cách sử dụng máy xay đậu nành nguyên xác xay hạt khô  

Tin liên quan

Viết bình luận

Máy xay đậu nành