Bí quyết nhận biết máy xay đậu nành nguyên xác Shika chính hãng

03/08/2016

Bạn đang có nhu cầu muốn mua một sản phẩm máy xay đậu nành nguyên xác cho việc kinh doanh đồ uống? Tuy nhiên, vấn đề lớn được đặt ra đó là làm thế nào để chọn được một chiếc máy xay sinh tố tốt, chất lượng đảm bảo để việc kinh doanh của bạn có thể được hiệu quả cao nhất? Nhưng làm thế nào để có thể phân biệt được đâu là máy xay nhái, đâu là máy xay chính hãng thì không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế chúng tôi sẽ chỉ ra đặc điểm nhận biết để bạn mua được sản phẩm máy xay đậu nành nguyên xác Shika chính hãng.

Bí quyết nhận biết máy xay đậu nành nguyên xác Shika chính hãng (1)

Đã có nhiều trường hợp các loại hàng nhái hay hàng kém chất lượng mà những người tiêu dùng đã từng sử dụng phản ánh đến những chuyên gia hay cộng đồng mạng biết để chia sẻ cho mọi người biết và cảnh giác. Với chiếc máy xay nguyên xác Shika là dòng sản phẩm khá thích hợp cho việc kinh doanh đồ uống, nhưng nó cũng rất thích hợp để sử dụng cho hộ gia đình bởi những tính năng nổi trội của nó. Nếu bạn không may mua phải một chiếc máy xay hàng nhái và hàng kém chất lượng thì sẽ làm cho việc sử dụng máy sinh tố không bao lâu, khả năng xay xát kém hay cho ra những thành phẩm không được ưng ý, thậm chí bạn còn mất rất nhiều chi phí vì việc kinh doanh ngày một đi xuống. Vậy, những điều nào bạn nên chú ý khi đi mua sản phẩm máy xay đậu nành nguyên xác Shika để mua được một chiếc máy xay chính hãng.

Bí quyết nhận biết máy xay đậu nành nguyên xác Shika chính hãng

  • Thứ nhất, màu sắc trên thân máy luôn sắc nét và không bị mờ, các thông số trên máy rất rõ ràng. Máy xay đậu nành nguyên xác Shika hàng thật sẽ có màu sắc rất đẹp, trông rất thật, đặc biệt khá nhẵn và mịn khi bạn sờ vào.
  • Thứ hai, cối xay của máy được làm từ nhựa ABS, nó có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không bị chảy mùi nhựa khi xay nóng như những loại máy xay khác, khi bị va đập mạnh sẽ không bị nứt, đặc biệt là không may bị giẫm lên cũng không dễ dàng bị vỡ được.
  • Thứ ba, các vạch chia mức của máy xay đậu nành chất lượng cao rất rõ ràng, số cũng rõ ràng, khi sử dụng lâu dài sẽ không bị mờ.
  • Thứ tư, lưỡi dao được làm từ loại thép cacbon không gỉ, vô cùng sắc bén, không biến dạng khi xay, lưỡi dao bóng và cứng, răng cưa dao rất đều, không bị độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Có một số máy xay có công suất từ 2000W trở lên sẽ xay được đậu nành nguyên xác.
  • Thứ năm, đế máy xay đậu nành nguyên xác Shika chính hãng được làm bằng loại cao su cao cấp, nó có khả năng chống ồn tốt, đế tản nhiệt làm việc rất tốt, đảm bảo được độ bền của máy kể cả khi hoạt động với tần suất rất cao mà không bị nóng máy.
  • Thứ sáu, công suất hoạt động là thật, mô tơ hoạt động khá bền bỉ, không bị gián đoạn, có thể xay thực phẩm liên tục và máy chạy êm.
  • Thứ bảy, có chế độ bảo hành rõ ràng và tương đối tốt ( thông thường là 24 tháng cho mỗi sản phẩm), tại cửa hàng có linh kiện để thay thế khi thiết bị của máy bị hỏng.

Bí quyết nhận biết máy xay đậu nành nguyên xác Shika chính hãng

Việc sử dụng một loại máy xay đậu nành nguyên xác Shika chính hãng sẽ vô cùng an toàn và hiệu quả. Nó góp phần giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí khi xay thực phẩm, tiết kiệm được chi phí mua nhiều loại máy xay khác nhau. Đồng thời, tăng thêm phần thơm ngon cho loại đồ uống hay đồ ăn của cả gia đình bạn, mang lại những dưỡng chất trọn vẹn có trong mỗi loại thực phẩm đó.

Xem thêm : Thỏa sức khám phá công thức sinh tố mới lạ với máy xay sinh tố


Tin liên quan

Viết bình luận

Máy xay đậu nành