Cách làm kem bơ mát lạnh bằng máy xay sinh tố đa năng Shika

03/05/2017

Kem bơ hay cách làm kem bơ bằng máy xay sinh tố không có gì xa lạ với những người sành nội trợ. Với cách làm đơn giản, bạn sẽ có món ăn mát lạnh này trông chốc lát. Bên cạnh đó, bơ còn là nguyên liệu để làm các món bánh, trong đó có món bánh bông lan. Cách làm bánh bông lan bơ cơ bản sẽ giúp bạn có thêm một món bánh thơm ngon. Bơ là một loại trái cây vừa thơm ngon lại chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và có thể chế biến các thức uống ngon. Hôm nay, Mayxaydaunanh.vn sẽ hướng dẫn các bạn làm kem bơ bằng máy xay sinh tố một cách thơm ngon bỗ dưỡng nhé Nguyên liệu làm kem bơ bằng máy xay sinh tố công suất lớn - 3 quả bơ sáp - 50ml sữa tươi - 150ml kem sữa tươi - 3 muỗng canh sữa đặc - Đường - Một máy xay sinh tố Shika Cách làm kem bơ mát lạnh bằng máy xay sinh tố đa năng Shika Bước 1: Chọn bơ tươi không héo, Bạn lấy dao cắt đôi quả bơ ra, tách bỏ hạt bằng cách lấy muỗng nạo lấy phần thịt bơ cho vào tô. Bước 2: Bạn đổ kem, sữa tươi vào bát rồi dùng máy đánh trứng đánh nỗi hỗn hợp lên cho đến khi bông lên, khi nhấc quen đánh trứng lên không thấy hỗn hợp chảy xuống là được. Không được đánh quá lâu vì sẽ làm kem tan chảy ra. Bước 3: Dùng một máy xay sinh tố công suất lớn cho hỗn hợp bơ, sữa tươi, sữa đặc và đường vào cối xay nhuyễn. Sau khi xay xong bạn đổ hỗn hợp này vào tô sữa kem tươi vừa đánh bông rồi trộn đều lên. Bước 4: Cuối cùng bạn đổ hỗn hợp ra khay và cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng cho đông lại, sau đó lấy ra và dùng dĩa xới đều cho hỗn hợp tơi lên rồi lại cho vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng, lấy ra và xới thêm lần nữa. Với 4 bước cơ bản của cách làm kem bơ bằng máy xay sinh tố, bạn đã có được sự kết hợp hoàn hảo từ bơ cùng sữa tạo ra một món kem thơm ngon và đúng điệu cho cả nhà thưởng thức. Việc chọn mua máy xay sinh tố cũng không kém phần quan trọng, bạn có thể tham khảo Mayxaydaunanh.vn với nhiều dòng máy xay bạn có thể lựa chọn Xem thêm: Công thức làm kem dừa bằng máy xay đậu nành đa năng

Tin liên quan

Viết bình luận

19006810