Chế biến thức ăn dặm cho bé với máy xay công suất lớn Shika

25/07/2016

Các bé trong độ tuổi từ 5 -6 tháng là độ tuổi bắt đầu quá trình ăn dặm. Đây là thời kỳ phát triển cực kỳ quan trọng của bé mà bất cứ bà mẹ nào cũng không thể lơ là. Chính vì vậy, làm thế nào để chế biến thức ăn dặm cho bé được tốt nhất! Các bà mẹ bỉm sữa hãy thử tham khảo bài viết dưới đây với thiết bị hỗ trợ đắc lực tiên tiến nhất hiện nay là dòng máy xay công suất lớn có khả năng nghiền nát thực phẩm hiệu quả và nhanh chóng !

Chế biến thức ăn dặm cho bé với máy xay công suất lớn Shika (1)

1. Đặc điểm thức ăn dặm cho bé.

Vì là bước phát triển quan trọng của bé, nên các loại thức ăn dặm cho bé có rất nhiều đặc điểm mà các bà mẹ bỉm sữa cần chú ý như sau:

  • Các loại thức ăn dặm phải phong phú: đồ ăn dặm mà mẹ chuẩn bị cho bé phải phong phú, không được nhàm chán sẽ khiến bé chán ăn, không muốn ăn.
  • Thức ăn dặm của bé phải đủ chất dinh dưỡng: việc cho bé bắt đầu ăn dặm thay cho việc uống sữa sẽ khiến cho bé bị mất đi một nguồn dinh dưỡng vô cùng dồi dào. Chính vì vậy, để đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bé thì mẹ phải chuẩn bị thức ăn dặm của bé sao cho đủ chất dinh dưỡng nhất có thể.
  • Thức ăn dặm phải được xay nhuyễn và xay mịn: các bé 5 – 6 tháng còn rất non nớt, bộ phận tiêu hóa của bé còn chưa được hoàn thiện nên bé không thể tiêu hóa các loại thức ăn dặm cứng. Chính vì vậy, nếu mẹ bé muốn bé ăn ngon, ăn khỏe thì các loại thức ăn dặm đó phải nhuyễn, và mịn không gây lấn cấn trong miệng bé, không làm bé khó tiêu, đầy bụng.

Chính vì vậy, mà việc chuẩn bị thức ăn dặm cho bé rất khó khăn và phức tạp. Để hỗ trợ các mẹ bỉm sữa trong quá trình cho bé ăn dặm, thì các nhà sản xuất đã tung ra thị trường các loại máy xay giúp mẹ bé dễ dàng hơn trong việc chế biến thức ăn dặm cho bé.

Một trong những loại máy xay được các bà mẹ bỉm sữa yêu thích nhất hiện nay chính là máy xay công suất lớn Shika? Vậy tại sao các mẹ lại chọn máy xay Shika có công suất lớn?

Chế biến thức ăn dặm cho bé với máy xay công suất lớn Shika

2. Ưu điểm của máy xay công suất lớn Shika trong việc chế biến thức ăn dặm cho bé.

Máy xay công suất lớn Shika sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội và cực kỳ hữu ích trong việc chuẩn bị nguyên liệu chế biến thức ăn dặm cho bé:

  • Có công suất lớn: việc sở hữu những động cơ công suất lớn sẽ giúp máy xay Shika có thể xay nhuyễn, xay mịn hoàn toàn các loại nguyên liệu khác nhau. Ngay cả khi, mẹ bé muốn chế biến các loại thức ăn dặm có nguyên liệu là các loại thức ăn có độ cứng cao: đỗ, đậu.. thì máy xay Shika đều dễ dàng xay nhuyễn 100%
  • Cối xay có dung tích lớn: không chỉ sở hữu động cơ công suất lớn mà máy xay Shika còn có các cối xay dung tích lớn. Với dung tích lớn của cối xay, các mẹ có thể kết hợp nhiều nguyên liệu khác nhau trong cùng một lần xay mà không cần phải chia nhỏ ra làm nhiều lần xay.
  • Có nhiều chế độ xay khác nhau: không chỉ sở hữu chế độ xay nhuyễn và xay mịn mà máy xay công suất lớn Shika còn có nhiều chế độ xay khác nhau. Với các chế độ xay này thì mẹ bé vẫn có thể sử dụng máy xay Shika cho việc chuẩn bị thức ăn dặm cho bé khi bé đã lớn mà không cần phải đổi sang loại máy xay khác, gây tốn nhiều chi phí cho gia đình.

Chính vì vậy, máy xay công suất lớn Shika chính là sự lựa chọn ưu tiên, hàng đầu của các bà mẹ bỉm sữa thông minh khi cần phải chuẩn bị thức ăn dặm cho bé yêu của mình.

Xem thêm :  Máy xay đậu nành Shika 3000W máy xay công nghiệp công suất khủng


Tin liên quan

Viết bình luận

Máy xay đậu nành