Có nên mua máy xay sinh tố công nghiệp để kinh doanh không?

29/07/2016

Bạn đang phân vân không biết có nên chọn mua một chiếc máy xay sinh tố công nghiệp để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Bạn không biết máy xay công nghiệp có đáp ứng được yêu cầu của việc kinh doanh hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé!

Có nên mua máy xay sinh tố công nghiệp để kinh doanh không (1)

Yêu cầu máy xay để kinh doanh

  • Máy xay sinh tố để phục vụ cho công việc kinh doanh sẽ khác và phải đặt ra các yêu cầu vượt trội so với dùng trong cuộc sống sinh hoạt bình thường. Máy xay cho mục đích kinh doanh cần đảm bảo về độ mạnh của máy, đa chức năng để có khả năng xay mọi loại đồ uống từ trái cây cho tới đá xay, cà phê đá xay, ice blended coffee …
  • Vì kinh doanh nên yêu cầu máy xay phải có tần suất rất lớn, máy xay sinh tố phải có khả năng làm việc bền bỉ và liên tục trong thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn, không gây tiếng ồn khi vận hành và bền với thời gian.
  • Tất nhiên, lưỡi xay của máy phải được làm bằng chất liệu chắc chắn, có độ sắc bén, để đảm bảo việc xay các nguyên liệu diễn ra nhanh chóng và thu được thành phẩm như ý. Bạn thử tưởng tượng, nếu cửa hàng bạn đông khách, khách gọi đồ dồn dập mà máy xay của bạn lại làm việc chậm chạp, 4-5 phút mới xau xong một cối. Không chỉ khiến bạn sôt ruột bởi sự thúc giục của khách mà bạn cũng sẽ thấy mệt mỏi, có thể không làm hài lòng khách hàng.
  • Thông thường một chiếc máy xay sinh tố có công suất từ 1500W trở lên là có thể đủ để sử dụng tại các cửa hàng đồ uống. Máy xay sinh tố công nghiệp thường được lựa chọn hiện nay là dòng máy Shika, phù hợp hộ gia đình cũng như các cửa hàng kinh doanh đồ uống, giải khát. Dòng máy này có công suất lên tới 3000W, phục vụ việc sử dụng tốt nhất.

Có nên mua máy xay sinh tố công nghiệp để kinh doanh không

Có nên mua máy xay sinh tố công nghiệp để kinh doanh?

  • Với một chiếc máy xay sinh tố công nghiệp chắc chắn sẽ có công suất lớn và hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu trong việc kinh doanh.
  • Một chiếc máy xay sinh tố công suất lớn có thể thay thế cho chiếc máy bào đá, máy làm sữa đậu nành, máy ép trái cây… bởi đây là loại máy xay đa năng. Nếu muốn sở hữu một sản phẩm có thể xay đá, bạn có thể tham khảo máy xay đậu nành đa năng Shika với nhiều mức công suất khác nhau.
  • Bởi có nhiều công suất khác nhau, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình, không chỉ phục vụ cho gia đình mà việc kinh doanh cũng rất thuận tiện.
  • Với chiếc máy xay sinh tố công nghiệp, bạn có thể xay các loại nguyên liệu trong thời gian ngắn chỉ khoảng 1 – 2 phút, thậm chí là không đến thay vì phải đợi 3-5 phút như những máy xay thông thường.Và việc tiết kiệm thời gian xay sẽ giúp ích rất nhiều cho cửa hàng kinh doanh.
  • Là dòng máy công nghiệp nhưng bạn sẽ nghĩ nó gây ra tiếng ồn khi vận hành, tuy nhiên điều này hoàn toàn ngược lại. Máy xay sinh tố công nghiệp hoạt động nhẹ nhàng, êm ái và không hề gây tiếng ồn mạnh, không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
  • Ngoài ra, với chất liệu sử dụng làm máy xay công nghiệp có độ bền cao, thân thiện với người sử dụng sẽ khiến máy làm việc tốt nhất, bạn cũng không phải lo liệu sử dụng nhiều máy có nhanh hỏng hay không, mà ngược lại máy rất bền.

Như bạn đã thấy, máy xay sinh tố công nghiệp hoàn toàn phù hợp với công việc kinh doanh. Với máy xay này, bạn sẽ không phải lo về chất lượng sản phẩm, không lo về thời gian sử dụng lâu hay tốn điện nữa. Và tất nhiên, việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi vô cùng.

Xem thêm : Làm sinh tố dưa leo chanh giảm mỡ bụng bằng máy xay công suất lớn


Tin liên quan

Viết bình luận

Máy xay đậu nành