Đánh giá nhu cầu sử dụng của máy xay công suất lớn Shika Nhật Bản

30/06/2016

Hiện nay không chỉ các phòng bếp của các cửa hàng, nhà hàng kinh doanh lớn mới cần sử dụng các loại máy xay công suất lớn mà các chị em phụ nữ nội trợ cũng rất yêu thích các loại máy xay nhuyễn thực phẩm đa dạng về tính năng. Trong số các thương hiệu máy xay công suất lớn hiện có trên thị trường thì máy xay công suất lớn đến từ thương hiệu Shika là thương hiệu máy xay công suất lớn được người dùng cực kì yêu thích.

1. Thương hiệu sản xuất máy xay công suất lớn uy tín

  • Từ lâu, trên thị trường Việt Nam, nhà sản xuất Shika là một trong những thương hiệu cực kì uy tín. Các loại máy xay sinh tố đa năng công suất lớn của thương hiệu Shika được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như đ các tính năng ặc biệt hữu ích của loại máy xay này. Bên cạnh đó, các loại máy xay công suất lớn của Shika luôn được thực thi chính sách bảo hành lên tới 02 năm ( tùy từng dòng sản phẩm khác nhau) giúp cho người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về việc sử dụng máy xay sinh tố đa năng Shika trong thời gian dài mà không sợ bị nhà sản xuất hay nhà phân phối sản phẩm bỏ rơi, không thực hiện các chế độ bảo dưỡng sản phẩm định kì.

Đánh giá nhu cầu sử dụng của máy xay công suất lớn Shika Nhật Bản

2. Đa dạng về chức năng.

Với cấu tạo riêng biệt thì các loại máy xay sinh tố đa năng Shika công suất lớn luôn sở hữu những chức năng cực kì hữu ích như chế độ xay nhuyễn, chế độ xay mị hay chế độ trộn thực phẩm ngay trong cối xay. Bên cạnh đó, việc trang bị tới 5 tính năng trên cùng 1 chiếc máy xay công suất lớn giúp cho việc xay các loại thực phẩm cứng đầu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Nhà phân phối sản phẩm uy tín

  • Công ty TNHH Tiếng Vang Phương Đông là một trong số rất ít công ty chuyên phân phối các sản phẩm máy xay công suất lớn tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và kinh doanh các loại máy xay công suất lớn đa chức năng tại Việt Nam thì công ty chúng tôi cam kết luôn kinh doanh các sản phẩm máy xay sinh tố công nghiệp Shika chính hãng với mức giá bán sản phẩm cực kì ưu đãi. Bên cạnh đó công ty luôn luôn có các chương trình khuyến mại như: giảm giá sản phẩm, tặng quà khuyến mại,.. nhằm giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận với sản phẩm với mức giá bán thấp nhất.

4. Chương trình bảo hành sản phẩm được đảm bảo.

  • Không giống với các nhà phân phối khác, các sản phẩm máy xay công suất lớn thương hiệu sản phẩm Shika được phân phối bởi công ty TNHH Tiếng Vang Phương Đông luôn được cam kết thực hiện chương trình khuyến mại của nhà sản xuất. Cùng với đó, nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất của khách hàng thì chúng tôi còn thực hiện chương trình một đổi một khi sản phẩm bạn mua gặp phải các vấn đề từ nhà sản xuất.

Đánh giá nhu cầu sử dụng của máy xay công suất lớn Shika Nhật Bản (1)

Chính vì vậy, công ty TNHH Tiếng Vang Phương Đông trở thành địa chỉ uy tín trên toàn quốc, được khách hàng thường xuyên tìm đến khi cần mua các loại máy xay công suất lớn thương hiệu Shika hay các loại máy xay đa năng công suất lớn thương hiệu khác. Hiện nay chúng tôi cũng thực hiện chương trình giảm giá sốc chào hè 2016 cuồng nhiệt nhằm tri ân tới các khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm máy xay sinh tố, máy xay đậu nành, máy xay đa năng công suất lớn,... được phân phối của công ty chúng tôi. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm theo 2 cách:

Đặt mua trực tuyến : liên hệ SĐT Hotline 0904 66 22 19 để đặt mua trực tuyến sản phẩm Đặt mua trực tiếp: khách hàng có thể ghé qua địa chỉ Công ty TNHH Tiếng Vang Phương Đông ĐC: số nhà 15/2 Đường C1, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Xem thêm : Cách dùng máy xay sinh tố công suất lớn Shika


Tin liên quan

Viết bình luận

Máy xay đậu nành