Giữ trọn giá trị dinh dưỡng với máy xay đậu nành nguyên xác Shika

30/07/2016

Suy cho cùng yếu tố dinh dưỡng và ngon miệng chính là điều cần thiết nhất trong việc chế biến một món ăn hay thức uống nào đó. Chính vì vậy, trong cuộc sống hiện đại này, việc ăn bất kỳ đồ ăn nào, thưởng thức bất kỳ đồ uống nào, con người ta cũng xem giá trị dinh dưỡng mà chúng đem lại là bao nhiêu, nó có làm cho con người cảm thấy ngon miệng hay không. Và việc uống một ly sữa đậu nành cũng thế. Việc ly đậu nành đó khi uống có nhiều cặn bã hay không và độ dinh dưỡng như thế nào đều được các bà nội trợ quan tâm. Vì thế, việc sở hữu máy xay đậu nành nguyên xác tại nhà có tốt, có đảm bảo hay không là điều vô cùng quan trọng.

Giữ trọn giá trị dinh dưỡng với máy xay đậu nành nguyên xác Shika

Máy xay đậu nành nguyên xác Shika tại sao bạn nên sử dụng?

Hiện nay, các dòng máy xay được bày bán khá nhiều trên thị trường bởi khi sở hữu một chiếc máy ở trong nhà, công việc bếp núc, việc nội trợ của bạn sẽ trở nên suôn sẽ và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên không phải bất kỳ loại máy xay nào cũng có thể làm được món sữa đậu nành vô cùng thơm ngon bổ dưỡng như máy xay đậu nành nguyên xác Shika. Hầu hết những loại máy xay có công suất nhỏ thường không thể xay nát toàn bộ thực phẩm của bạn, chính vì vậy làm cho những món ăn của bạn sẽ trở nên không ngon mà lại không giữ nguyên được chất dinh dưỡng vốn có của thực phẩm. Đó chính là lý do bạn nên chọn máy xay đậu nành cao cấp thương hiệu Shika tốt nhất Nhật Bản.

Máy xay đậu nành nguyên xác Shika có thể giữ lại trọn vẹn giá trị dinh dưỡng bởi lưỡi dao có thiết kế rất thông minh:

Lưỡi dao kép bằng hợp kim carbon chắc chắn hình chữ thập sắc bén với những rãnh răng cưa có khả năng cứa và nghiền rất hiệu quả, xay nát nguyên cả xác 100% không cần sử dụng màng lọc cặn sau khi xay, như vậy sẽ giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của món ăn, lưỡi dao đặc trưng cùng 2 dạng đầu lưỡi:

+ Đầu dao 4 lưỡi sử dụng để xay những loại ngũ cốc và những dạng thực phẩm khô.

+ Đầu dao 6 lưỡi sử dụng để xay đá viên nhanh chóng hiệu quả bởi tính năng nghiền đa góc cực nhuyễn

Chính vì thế nó giúp giữ nguyên trọn vẹn giá trị dinh dưỡng tận cùng, không bỏ sót phần nào của các loại thực phẩm mang đến cho bạn và gia đình một món ăn ngon hay một loại thức uống vô cùng hấp dẫn và bổ dưỡng.

Giữ trọn giá trị dinh dưỡng với máy xay đậu nành nguyên xác Shika (1)

Cách làm sữa đậu nành lá dứa với máy xay đậu nành nguyên xác Shika

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu và dụng cụ sau: đậu nành, lá dứa, đường kính và máy xay đậu nành nguyên xác Shika.

Sự khác biệt giữa nấu sữa đậu nành truyền thống và sử dụng máy xay đậu nành

Trong phương pháp nấu sữa đậu nành truyền thống, bạn phải nấu chín đậu nành lên để cho chúng mềm ra trước khi cho vào máy xay để xay nhuyễn, điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng của sữa thu được bởi trong quá trình nấu chín ở nhiệt độ cao và lại nấu lại lần nữa sau khi xay thì sẽ làm mất rất nhiều chất dinh dưỡng của món sữa đậu nành. Trong khi đó, sử dụng máy xay đậu nành đa năng Shika sẽ giúp bạn xay nhuyễn đậu nành trực tiếp.

Ngoài ra, với phương pháp truyền thống, bạn phải sử dụng màng lọc để lọc bã bởi khi bã không được xay nhuyễn thì khi thưởng thức đồ uống này sẽ rất khó chịu. Trong khi đó, trong bã đậu nành có chứa hàm lượng chất xơ rất lớn và cực tốt cho sức khỏe của con người. Chính vì thế, lựa chọn máy xay đậu nành Shika là sự lựa chọn hoàn hảo bởi bằng cách xay nát, xay nhuyễn 100% mà không dùng màng lọc, bạn vừa có một cốc sữa đậu nành thơm ngon lại bổ dưỡng.

Với máy xay đậu nành công suất lớn Shika, bạn có thể tự tay làm sữa đậu nành nguyên chất vào buổi sáng một cách nhanh nhất để cả gia đình được tiếp thêm năng lượng cho một ngày học tập và làm việc rồi. Và bạn hãy sử dụng máy xay đậu nành nguyên xác Shika để giữ nguyên dinh dưỡng có trong nó nhé.

Xem thêm : Máy xay đậu nành nguyên xác Shika – Đảm bảo an toàn thực phẩm


Tin liên quan

Viết bình luận

Máy xay đậu nành