Máy xay sinh tố công suất lớn mua ở đâu tốt ?

28/06/2016

Máy xay sinh tố công suất lớn giúp bạn làm việc hiệu quả nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán đúng loại  máy xay sinh tốt chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy chúng ta nên  mua máy xay sinh tố công suất lớn ở đâu tốt?

Máy xay sinh tố công suất lớn mua ở đâu tốt

Hiểu rõ về công dụng của máy xay sinh tố công suất lớn

Dạng máy xay sinh tố công suất lớn có nhiều dạng như máy cầm tay, hay dạng dùng cối xay…Bạn cũng có thể chọn loại chỉ có một chức năng duy nhất chỉ có thân máy và 1- 2 cối xay khô kèm theo. Sản phẩm có thể giúp bạn xay nhuyễn các loại trái cây, xay khô hay xay đá nhỏ cũng dễ dàng.

Công suất của máy từ 1500 W trở lên đã có thể đạt tốc độ quay nhanh chóng giúp xay các loại sinh tố bạn muốn dùng chỉ trong 2 – 3 phút mà thôi. Ngoài ra với các loại máy xay ép như  hiện nay thì bạn có thể yên tâm làm các công việc nội trợ như xay thịt cá cà phê máy bào đá cũng dễ dàng không ngờ. Ngay cả cho đá viên bạn cũng sẽ có thể xay thành bông tuyết nhỏ chỉ khoảng 1 phút mà thôi.

Các loại máy xay sinh tố có công suất lớn hiện nay còn được tích hợp với các loại máy ép trái cây nên bạn còn thể thay đổi khẩu vị món ăn cho cả gia đình  mỗi ngày mà không mất nhiều chi phí hay thời gian.

Nên chọn mua máy xay sinh tố công suất lớn ở nơi bán hàng chính hãng

Để chọn địa chỉ bán máy xay sinh tố công suất lớn khách hàng nên mua ở những nơi chỉ bán hàng chính hãng có giấy tờ và cam kết bảo hành cho khách hàng, khi mua bạn cũng nên xem xét máy do hãng nào sản xuất, công suất máy bao nhiêu, chất liệu cối xay bằng thủy tinh hay nhựa để có thể xác định được dùng máy xay thực phẩm nào thì thích hợp.

Dùng cối thủy tinh khá nặng nề nhưng ngược lại bạn có thể xay thực phẩm khi còn nóng đồng thời vệ sinh cối cũng sạch sẽ. Còn cối xay nhựa thì nhẹ nhưng hãy làm nguội thực phẩm trước khi xay khuyến cáo không  nên dùng khi thực phẩm còn nóng sẽ làm hỏng thiết bị và cũng dễ tạo ra các chất độc hại cho bạn khi dùng thực phẩm. Đặc biệt về công suất máy nếu dùng để xay các thực phẩm nguyên hạt thì rất hữu ích vì tiết kiệm nên bạn có thể nhờ nhân viên của nơi bán hàng tư vấn những sản phẩm thích hợp nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể chọn dùng thêm máy xay đậu nành với chi phí thấp để tạo ra những thức uống thơm ngon nồng nàn cho cả gia đình.

Máy xay sinh tố công suất lớn mua ở đâu tốt (1)

Địa chỉ bán máy xay sinh tố công suất lớn giá tốt

Một số máy xay sinh tố công suất lớn bạn có thể tham khảo tại Mayxaydaunanh.vn như:

Với các loại máy trên giá tại công ty chỉ từ 2 – 3 triệu mà thôi nên bạn có thể tiết kiệm hơn so với thị trường từ 30- 40 % giá thành. Những dòng máy này có thể xay đậu nành cũng như sinh tố trong thời gian ngắn cho thức uống tuyệt hảo nhất. Đặc biệt công ty có hỗ trợ giá cho khách hàng thân thiết bạn có thể xem hàng và được giao hàng tận nhà hoàn toàn miễn phí.

Mỗi dòng máy đều có nhiều chế độ xay cho bạn lựa chọn chỉ trong 1 loại máy mà thôi. Không cần phải dùng nhiều máy móc thiết bị như trước đây. Chỉ cần 1 máy xay sinh tố đa năng công suất lớn là bạn có thể thỏa sức nấu nướng làm bánh hay chế biến các món  uống không giới hạn.

Khi cần tìm nơi mua máy sinh tố công suất lớn hãy liên hệ ngay với Thế giới máy xay đậu nành chính hãng - Mayxaydaunanh.vn để được tư vấn về giá và cách dùng sản phẩm.


Tin liên quan

Viết bình luận

Máy xay đậu nành