Một số tính năng an toàn của máy xay công suất lớn Shika

20/06/2016

Máy xay công suất lớn Shika là dòng máy xay cao cấp của thương hiệu Shika đến từ Nhật Bản, để đáp ứng các nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo tính tiện ích và an toàn trong quá trình hoạt động của máy.  Nhà sản xuất đã cải tiến và trang bị nhiều tinh năng an toàn cho máy nhằm bảo vệ động cơ, bảo đảm máy vận hành ổn định và tăng sự thuận tiện cho người tiêu dùng. Bài viết dưới đây đưa ra một số tính năng an toàn của máy xay công suất lớn Shika để các bạn nắm rõ hơn về sự tiện dụng của máy.

Một số tính năng an toàn của máy xay công suất lớn Shika (2)

Một số tính năng an toàn của máy xay công suất lớn Shika

1. Nắp cao su chống tràn

  • Một trong những vấn đề khó khăn rất dễ gặp trong quá trình sử dụng những chiếc máy xay để nghiền nát thực phẩm là tình trạng tràn ra ngoài rất khó chịu vừa mất vệ sinh vừa phải tốn nhiều thời gian lau dọn sau khi sử dụng xong. Vì vậy để khắc phục tình trạng đó, máy xay công suất lớn Shika được trang bị nắp cao su có độ khít lớn với miệng cối, không để xuất hiện bất kì khe hở nào giúp thực phẩm không bị tràn trong quá trình xay.

2. Chân đế chống trượt và cách điện

  • Chân đế của máy xay đậu nành công suất lớn Shika được làm bằng Silicon cách điện và có độ bám tốt, tạo nên sự an toàn khi sử dụng cũng như khả năng đứng vững chãi của máy khi hoạt động, không bị nghiêm hoặc trượt đổ.

3. Khe tản nhiệt :

  • Khác với những dòng máy khác, máy xay công suất lớn Shika được trang bị thêm khe tản nhiệt bên dưới đế máy giúp giảm nhiệt độ khi máy quá nóng trong thời gian dài hoạt động bảo đảm độ bền lâu dài của máy

Một số tính năng an toàn của máy xay công suất lớn Shika

4. Tính năng tự ngắt :

  • Điểm nổi bật của máy xay đa năng Shika được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm là khả năng tự ngắt khi có trục trặc, ngăn chặn tình huống xấu khi máy đang xảy ra lỗi nhưng vẫn đang hoạt động.

Một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng:

  • Cháy động cơ do máy hoạt động quá lâu
  • Lượng thực phẩm xay quá nhiều so với thể tích chứa giới hạn của máy
  • Bào mòn dây lõi đồng do máy quá nóng
  • Chập mạch điện,…

5. Chỉ hoạt động khi máy được lắp đúng khớp :

  • Máy xay công suất lớn Shika được thiết lập chỉ có thể hoạt động khi cối xay được lắp chính xác với trục khớp bằng hợp kim bên dưới đế máy cũng như một công tắc hoạt động của máy. Tính năng này giúp bạn hạn chế những tình trạng cối xay không được lắp đúng khớp nhưng vẫn hoạt động sẽ làm gãy bánh răng nối hoặc trục nối của máy, đây là những bộ phận chỉ có thể thay mới không thể sửa chữa

Một số tính năng an toàn của máy xay công suất lớn Shika (1)

6. Hệ thống chống rung, giảm ồn :

  • Đế máy được làm cao su chống rung hiệu quả, đặc biệt là dây lõi đồng nguyên chất được sử dụng quấn quanh động cơ giúp máy hoạt động mạnh mẽ hơn và giảm tiếng ồn so với những dòng máy khác.

Để có thể sử dụng máy một cách hiệu quả và an toàn nhất, tốt nhất bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và các thông số của sản phẩm trước khi đưa máy vào sử dụng. Tiếp tục theo dõi các bài viết trên website của chúng tôi để biết thêm một số tính năng thú vị và một số công thức chế biến những món thức uống hấp dẫn cùng máy công suất lớn Shika nữa nhé !

Xem thêm : Cách làm sữa đậu xanh bằng máy xay đậu nành nguyên xác


Tin liên quan

Viết bình luận

Máy xay đậu nành