Những sai lầm thường gặp khi lựa chọn máy xay sinh tố

16/07/2016

Bạn có nhu cầu mua một chiếc máy xay sinh tố mới cho gia đình? Tuy nhiên, bạn lại không có quá nhiều thông tin về các loại máy xay trên thị trường. Vậy thì hãy tham khảo bài viết này để có thể tránh được những sai lầm thường gặp khi lựa chọn máy xay sinh tố đa năng đây nhé.

Những sai lầm thường gặp khi lựa chọn máy xay sinh tố (1)

1. Chọn mua máy xay sinh tố dựa vào màu sắc và thiết kế của máy xay.

  • Có rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các chị em phụ nữ thường chọn những loại máy xay có màu sắc vui tươi, thiết kế của máy xay được trang trí bằng những hoa văn đẹp mà bỏ qua chất lượng và thông số kỹ thuật vào máy xay.
  • Đánh đúng vào tâm lý này, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xay của Trung Quốc là hàng giả hàng nhái nhưng có thiết kế đẹp, màu sắc đẹp mà chất lượng sản phẩm không tốt khiến người tiêu dùng bị mắc lừa. Do đó, để đảm bảo mua được những sản phẩm máy xay chất lượng tốt, khách hàng nên lựa chọn những chiếc máy xay được đảm bảo chất lượng về cả hình thức lẫn động cơ của máy xay.

2. Người mua chỉ quan tâm giá thành của máy xay.

  • Dẫu biết rằng giá thành của sản phẩm cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn lựa máy xay. Tuy nhiên,ông cha ta đã có câu: tiền nào của ấy. Nghĩa là các loại máy xay giá rẻ chưa chắc đã tốt nhưng những chiếc máy xay công suất lớn có chất lượng cao chắc chắn sẽ có giá bán hợp lý.
  • Có thể giá bán của các sản phẩm máy xay sinh tố chính hãng thường cao hơn các đại lý bán lẻ nhưng người mua sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, quy định về bảo hành sản phẩm cũng như lợi ích của khách hàng được pháp luật đảm bảo khi xảy ra các vấn đề tranh chấp về quyền lợi và lợi ích.

3. Người mua bỏ qua công suất của máy xay.

  • Công suất của máy xay là chỉ số kỹ thuật mà dựa vào đó khách hàng có thể biết được hiệu năng làm việc của máy. Do đó, đây là tiêu chí quan trọng mà bắt buộc người mua hàng phải biết và quan tâm để mua được một sản phẩm  vừa ý.
  • Khách hàng có thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình: mua máy xay sử dụng trong phòng bếp gia đình hay sử dụng máy xay cho mục đích kinh doanh để có thể lựa chọn được công suất máy xay phù hợp ( tức là nên mua máy xay sinh tố Shika gia đình hay mua máy xay công suất lớn Shika,...)

Những sai lầm thường gặp khi lựa chọn máy xay sinh tố

4. Không quan tâm tới uy tín của địa chỉ bán máy xay.

  • Đây cũng là sai lầm phổ biến mà người mua thường mắc phải khi có nhu cầu mua máy xay. Uy tín của cửa hàng bán máy xay sinh tố sẽ cho bạn biết mức độ hài lòng của các khách hàng đã từng mua các sản phẩm tại của hàng này về chất lượng sản phẩm, giá bán sản phẩm như thế nào, chất lượng dịch vụ bảo hành sản phẩm như thế nào,...
  • Để tìm hiểu uy tín của các cửa hàng bán máy xay công suất lớn đa năng Shika, khách hàng có thể tham khảo tại các diễn đàn hay các forum trong các cuộc thảo luận đánh giá,...

Trên đây là 4 sai lầm phổ biến mà người tiêu dùng thường mắc phải khi có nhu cầu mua các sản phẩm máy xay sinh tố Shika. Hy vọng, với các thông tin được cung cấp trong bài viết này, bạn đọc sẽ trở thành người tiêu dùng thông minh để có thể chọn mua được các loại sản phẩm máy xay sinh tố chất lượng cao, giá thành rẻ với những chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn.

Xem thêm :Ở đâu bán máy xay sinh tố công nghiệp chính hãng tại TP.HCM


Tin liên quan

Viết bình luận

Máy xay đậu nành