Sử dụng máy xay Fuki làm sinh tố xoài chuối bổ dưỡng

Một loại sinh tố được kết hợp với 2 loại trái cây với nhau, Hương vị xoài thơm ngon cùng với sự ngọt dịu của chuối tạo nên một ly sinh tố đầy đủ hương vị cho mùa hè nóng nực này.  Loại thức uống này hầu như ai cũng thích với màu vị đặc trưng của xoài và chuối. Đặc biệt với các chị em phụ nữ. Hai loại này xay chung thành một ly sinh tố ngon mát lạnh và cũng thơm mùi sữa thoang thoảng thì bé sẽ rất thích vì tâm lý những đứa bé thường thích uống hơn là ăn.

Dưới đây là một vài bước đơn giản để làm một thức uống ngon mà Mayxaydaunanh.vn muốn chia sẻ biết quyết làm sử dụng máy xay làm sinh tố xoài bổ dưỡng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị Sử dụng máy xay FUKI làm sinh tố xoài chuối

+ Chuối: 1 quả + Sữa hạnh nhân: 20ml ( hoặc sữa đặc) + Sung chín: 8 quả

+ Xoài ngọt: 1 quả to

Thực hiện các bước

Bước 1: Cắt miếng nhỏ Để có món sinh tố xoài chuối ngon đúng điệu thì nên chọn loại xoài chín vừa, có vị ngọt tự nhiên. Rửa sạch và thái nhỏ từng miếng ra. Chuối bạn cắt bỏ vỏ sau đó thái mỏng chuối ra, nhỏ là được. Bước 2Xử lý qua sung sạch. Sung bạn cần lựa quả chín, sau đo đi rửa sạch với nước , cho sung vào nước có pha loãng với muối, Chú ý, Sung hay có kiến, bạn cần để kiến cho ra hết sau đó mới chế biến. Tuy có hơi phức tạp hơn so với chuẩn bị xoài và chuối, nhưng cách làm sinh tố xoài chuối có thêm sung sẽ tạo nên một hương vị chác chác, hòa vị ngọt của sữa, chuối và xoài, tạo muồi thơm giúp bạn ăn không bị ngán. Bước 3Xay nhuyễn hỗn hợp và rót ra ly Sau đó bạn máy cối xay sinh tố, cho tất cả các khâu vừa chuẩn bị vào cối, xay cho đến khi mịn và nhuyễn hẵn đi. Rót sinh tố xoài chuối ra cốc và có thể thưởng thức ngay, hoặc cho thêm đá bào sẽ càng ngon. Các bạn có thể kết hợp với các loại trái cây yêu thích khác nhằm tạo ra laoij thức uống sinh tố với nhiều hương vị  yêu thích khác nhau..

Chọn mua máy xay để làm các thức uống sinh tố thơm ngon bổ dưỡng. Mayxaydaunanh.vn chuyên bán các loại máy xay sinh tố đa năng dành cho các chị em phụ nữ và các hộ kinh doanh thức uống. Xem thêm: Bí quyết làm mứt chanh ngon ngất ngây với máy xay sinh tố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *