Tiêu chí lựa chọn máy xay công suất lớn cho gia đình đông người

Hiện nay, các gia đình có xu hướng sử dụng các loại máy xay công suất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ ăn uống của nhiều thành viên trong gia đình. Và mỗi một người tiêu dùng lại có cách đánh giá, nhìn nhận và chọn lựa máy xay dựa trên các tiêu chí khác nhau. Vậy, đối với gia đình đông người nên dựa vào những tiêu chí nào để chọn lựa những loại máy xay có công suất lớn chất lượng.

1. Dựa vào nhu cầu sử dụng máy xay có công suất lớn

 • Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng máy xay có công suất như thế nào để người tiêu dùng có thể chọn lựa được loại máy xay có công suất lớn thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
 • Giả sử: một gia đình có 4 thành viên thì có thể chọn các loại máy xay có công suất dưới 2000W như: máy xay sinh tố FUKI 1800W,… Tuy nhiên gia đình có 6 thành viên lại nên sử dụng các loại máy xay có công suất lớn dao động từ 2300W – 2500W thì mới đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy xay của gia đình đó.

2. Máy xay công suất lớn đó tiêu thụ điện như thế nào?

 • Mùa hè là mùa mà các hóa đơn tiền điện của mỗi gia đình đều tăng cao lên mức đỉnh điểm. Tuy nhiên, mùa hè lại chính là khoảng thời gian mà nhu cầu sử dụng máy xay sinh tố của các gia đình cũng tăng cao do nhu cầu làm các loại sinh tố, các loại nước ép giải nhiệt,…
 • Do đó, để có thể tiết kiệm số tiền phải chi trả cho hóa đơn tiền điện thì các gia đình nên tham khảo khả năng tiêu thụ điện của loại máy xay mà gia đình mình muốn sử dụng. Dựa trên thông số lượng điện tiêu thụ đó, người dùng có thể hoạch định được số tiền điện cần phải chi trả khi sử dụng máy xay sinh tố,… Giúp cho các gia  đình tiết kiệm được một khoản chi tiêu sinh hoạt lớn cho các công việc khác.

3. Thời gian sử dụng của các loại máy xay công suất lớn.

 • Chẳng có gia đình nào muốn sử dụng một chiếc máy xay mà thời gian sử dụng chỉ kéo dài trong một mùa hè.
 • Chính vì vậy, tiêu chí độ bền, thời gian sử dụng của máy xay có công suất lớn cũng là một tiêu chí quan trọng để người dùng tham khảo khi có ý định chọn mua các loại máy xay sinh tố.
 • Các loại máy xay có thời gian sử dụng lâu dài thường là các loại máy xay đến từ những thương hiệu snx uy tín như: Shika,… và được sản xuất từ những chất liệu, vật liệu có khả năng chịu được lực va đập cao,…
 • Thông thường một chiếc máy xáy sinh tố công suất lớn chất lượng sẽ có thời gian sử dụng >5 năm.

4. Giá bán của máy xay sinh tố công suất lớn.

 • Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà người tiêu dùng nên quan tâm, tìm hiểu và so sánh giá bán của các loại máy xay có công suất lớn được bán ra trên thị trường.
 • Tuy nhiên, khách hàng có thể chọn mua các loại máy xay có công suất lớn tại các cửa hàng phân phối chính hãng do các đại lý ủy quyền này không phải làm việc qua khâu trung gian nên giá thành sản phẩm sẽ không cao như các đại lý bán lẻ khác. Bên cạnh đó, nhằm thu hút số lượng lớn khách hàng đến mua sắm thì các cửa hàng này cũng thường xuyên đưa ra các chương trình quảng cáo, khuyến mại để thu hút sự quan tâm của khách hàng.
 • Trên đây là những tiêu chí giúp người tiêu dùng chọn lựa được các sản phẩm máy xay có công suất lớn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết để có thể chọn lựa được các sản phẩm máy xay sinh tố công suất lớn chất lượng.

Xem thêm : Khám phá công dụng làm kem siêu mịn của máy xay sinh tố FUKI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *