Tốc độ quay máy xay đậu nành công suất lớn FUKI

Máy xay sinh tố công suất lớn FUKI hiện nay dòng máy được khách hàng biết đến với công suất đặt cực đại có khả năng làm việc ổn định và đảm bảo chất lượng tốt đa. Với máy xay sinh tố công suất lớn có thể xay những nguyên liệu khó và xay với số lượng nhiều với khả năng xay nhuyễn đạt cực đại bởi tốc độ xay được các nhà khoa học áp dụng công nghệ tiên tiến nhất ngành công nghiệp máy xay.  Tốc độ quay máy xay đậu nành công suất lớn FUKI Nếu nói đến công suất của máy bạn cũng không khỏi bất ngờ, công suất của dòng máy này từ 1500W đến 3000W đảm bảo đáp ứng tốt tần suất làm việc của các cơ sở kinh doanh. Vậy tốc độ vòng quay của máy ra sao? Tốc độ vòng quay phụ thuộc vào công suất máy, công suất máy càng cao thì tốc độ vòng xoay càng lớn. Tốc độ vòng quay càng lớn thì càng tiết kiệm được thời gian xay của bạn hơn rất nhiều.

Ngoài ra đối với thương hiệu FUKI được áp dụng công nghệ Nhật hỗ trợ đầy đủ tính năng của một cối xay chuyên nghiệp, Sản phẩm máy xay được tính hợp chức nằng Hẹn Giờ từ công suất 2800W đến 3000W. Đối với dòng 2200W sản phẩm đánh dấu thương hiệu FUKI tích hợp màn hình cảm ứng LED SK-033 hiện thị rõ ràng sắc nét, giúp bạn có thể dễ thao tác.

Nếu tốc độ xay của một số máy công suất lớn khác là 20 000 vòng/phút thì dòng máy xay FUKI có tốc độ vòng quay tối thiểu là 38 000 – 45 000 vòng/phút đối với sản phẩm máy xay sinh tố công suất lớn 1500W, với thời gian này, thời gian xay chỉ từ 1 phút rưỡi đến 2 phút. Tốc độ vòng quay cao nhất của dòng máy này thuộc về máy xay đậu nành FUKI công suất 3000W từ 75 000 – 80 000 vòng/phút, đây là tốc độ vòng quay lớn nhất mà chưa có sản phẩm nào sở hữu. Với vòng quay này, thực phẩm của bạn chỉ hoàn thành trong vòng thời gian mười mấy giây, vô cùng nhanh.

Với tốc độ quay vòng nhanh như vậy, kết hợp với công suất lớn và lưỡi dao xay sắc bén các loại thực phẩm cứng và cứng đầu như: đá viên, xác đậu nành, sữa ngô, sữa mè đen… được xay mịn hoàn toàn mà không gặp phải một trở ngại nào.

Bên cạnh tốc độ vòng quay khủng một cối xay được làm từ chất liệu tốt, đảm bảo cũng là điều kiện để rút ngắn thời gian chế biến thực phẩm của bạn. Với cối xay được làm từ nhựa ABS chịu nhiệt độ cao, chịu mài mòn giúp thực phẩm được xay dễ dàng hơn, thoải mái hơn mà không phải lo đến vấn đề chất lượng của cối. Xem thêm: Bạn nên mua máy xay sữa đậu nành FUKI nào tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *