Tự làm sinh tố bơ chocolate với máy xay đậu nành nguyên xác Shika

Sinh tố bơ là một loại thức uống giải nhiệt tốt đầy dinh dưỡng được rất nhiều người yêu thích với vị béo bùi, dễ ăn đồng thời chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe và hỗ trợ các chị em phụ nữ làm đẹp rất tốt nhất là đối với làn da. Tuy nhiên, nếu bạn ăn quá nhiều sinh tố bơ sẽ dễ gây cho bạn cảm giác ngán. Hiểu được điều đó, hôm nay Mayxaydaunanh.vn mang đến cho bạn một công thức chế biến hoàn toàn mới lạ với cách làm sinh tố bơ chocolate độc đáo với máy xay đậu nành nguyên xác Fuki giúp cho bạn có nhiều trải nghiệm mới về món sinh tố quen thuộc này.

Hướng dẫn cách làm sinh tố bơ vị chocolate bằng máy xay đậu nành nguyên xác Shika

Nguyên liệu chuẩn bị :

  • Bơ sáp : 2 trái
  • Sữa đặc
  • Sữa tươi không đường
  • Nước sốt chocolate
  • Bánh oreo
  • Đá viên

Cách làm sinh tố bơ vị chocolate ngon ngất ngây với máy xay đậu nành Shika :

Bước 1 : Sơ chế bơ

  • Dùng dao bổ đôi quả bơ bỏ phần hột và lớp áo bao bền ngoài vỏ hột, dùng một chiếc thìa nhỏ lấy phần thịt bơ để ra riêng
  • Vì là dòng máy xay đậu nành nguyên xác có công suất hoạt động lớn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ sánh mịn của sinh tố bơ sau khi xay, vì thế không cần thiết phải cắt bơ thành những miếng nhỏ mới có thể xay nhuyễn được
Tự làm sinh tố bơ chocolate với máy xay đậu nành nguyên xác Shika (1)

Bước 2 : Xay nhuyễn bơ

  • Cho bơ, sữa tươi, sữa đặc, nước sốt chocolate cùng đá viên vào trong cối xay của máy xay đậu nành nguyên xác Shika. Tiếp theo điều chỉnh cấp độ xay phù hợp và khởi động để máy xay nhuyễn tất cả các nguyên liệu bên trong.
  • Sau khi đã xay xong, bạn dùng một chiếc ly thủy tinh đổ sinh tố vào trong và có thể bảo quản trong ngăn lạnh của tủ lạnh.
  • Ngoài cách ăn thông thường, bạn có thể ăn kèm sinh tố bơ chocolate với bánh oreo, đây sẽ là sự kết hợp tuyệt vời mang đến cho bạn những hương vị khó cưỡng lại.
Tự làm sinh tố bơ chocolate với máy xay đậu nành nguyên xác Shika (2)

Một số lưu khi thực hiện món sinh tố bơ vị chocolate :

  • Nên chọn những bơ sáp có vỏ màu thâm tím, bơ chín mềm không quá cứng vì khi bơ chưa chín tới thường hay có vị đắng điều này sẽ làm mất đi hương vị đặc trưng của món sinh tố bơ chocolate.

Sinh tố bơ thường có vị béo hòa quyện cùng hương vị của chocolate sẽ là một món thức uống rất đặc biệt giúp bạn giải nhiệt vào những ngày nóng có thời tiết oi bức khó chịu. Ngoài ra, trong quả bơ có rất nhiều loại Vitamin hữu ích như : vitamin E, A và D giúp nuôi dưỡng và trẻ hóa làn da, chống lão hóa, giảm cholesterol, ngăn ngừa ung thư, chống đột quỵ và rất tốt cho tim mạch,….

Tự làm sinh tố bơ chocolate với máy xay đậu nành nguyên xác Shika (3)

Hãy chiêu đãi những người thân yêu một ly sinh tố bơ chocolate do chính tay mình làm bằng những nguyên liệu cực đơn giản cùng chiếc máy xay đậu nành quen thuộc của gia đình sẽ là cách thể hiện tình yêu thương chân thành nhất đối với người thân và bạn bè của bạn. Chúc bạn thành công với món sinh tố bơ vị chocolate bằng máy xay công suất lớn Shika. Cùng theo dõi những bài viết tiếp theo để biết thêm một số công thức chế biến và pha chế thức uống đầy thú vị khác nhé !

Xem thêm : Máy xay đậu nành nguyên xác Shika – món quà ý nghĩa dành cho mẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *