Tự làm sinh tố dinh dưỡng cho bé với máy xay đậu nành Shika

Đối với một số thực phẩm giàu protein như bơ sữa, sữa chua, hạnh nhân, trứng,….bé rất ngán ăn thậm chí không muốn ăn làm bạn rất lo lắng về chế độ dinh dưỡng cũng như sự phát triển toàn diện của bé sau này. Để giúp bạn có thể chuẩn bị cho bé yêu nhà mình một món ăn vừa giàu dinh dưỡng, vừa hấp dẫn lại dễ tiêu hóa, hôm nay gian bếp của Mayxaydaunanh.vn sẽ giới thiệu đến các bạn công thức làm sinh tố dinh dưỡng cho bé nhiều nguyên liệu với máy xay đậu nành Fuki, bữa ăn của bé sẽ được nâng cao chất lượng và đa dạng hơn, như một bữa ăn nhẹ không thể chối từ dành cho bé. Bắt tay vào bếp ngay vì bé yêu của bạn nhé! Các bạn xem thêm các sản phẩm máy xay tại đây nhé

Tự làm sinh tố dinh dưỡng cho bé với máy xay đậu nành Shika (3)

Để có một món sinh tố dinh dưỡng dành cho bé bạn cần những nguyên liệu sau:

 • Chuối chín : 1 quả (lột sạch bỏ, làm đông lạnh)
 • Bơ hạt nhân không đường : 2 muỗng
 • Bột ca cao không đường : ½ thìa lớn
 • Vani Protein : 3/2 thìa lớn
 • Bột quế : ½ muỗng
 • Sữa hạnh nhân không đường
 • Đá viên
Tự làm sinh tố dinh dưỡng cho bé với máy xay đậu nành Shika (1)

Cách làm món sinh tố dinh dưỡng bằng máy xay đậu nành công suất lớn Shika:

 • Bước 1: Cho những nguyên liệu ở trên vào máy xay đậu nành Shika. Công thức hôm nay bao gồm nhiều loại thực phẩm có thành phần protein lớn từ 3 nguồn: bơ hạnh nhân, sữa hạnh nhân và bột protein.
 • Bước 2: Khởi động máy chọn cấp độ xay và cho máy xay đậu nành Shika hoạt động. Vì được thiết kế đặc biệt với lưỡi dao thông minh đa góc cắt, chỉ trong vòng vài phút hỗn hợp nguyên liệu sẽ được xay nhuyễn với độ nhuyễn mịn cao. Khi tất cả nguyên liệu đã được hòa trộn đều với nhau, bạn có thể rót ra ly và cho bé dùng ngay.
Tự làm sinh tố dinh dưỡng cho bé với máy xay đậu nành Shika (2)

Vai trò của Protein đối với sự phát triển của bé:

 • Protein là chất có tác dụng cấu thành nên hệ cơ, da đặc biệt là hình thành các chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Vì thế đây là loại dưỡng chất không thể thiếu trong chế độ ăn uống của bé, đặc biệt là các bé sơ sinh vì giai đoạn này là giai đoạn trẻ phát triển liên tục
 • Một số chứng minh cho rằng, trong 2 tháng đầu của bé, 50% tỉ lệ protein có trong chế độ dinh dưỡng của bé được dùng để bé phát triển, 50% protein còn lại có tác dụng duy trì sự phát triển ban đầu của hệ cớ và các mô tế bào. Đến khi bé được 3 tuổi,11% lượng protein bé hấp thụ được có yếu tố quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của cơ thể.
Tự làm sinh tố dinh dưỡng cho bé với máy xay đậu nành Shika (3)
 • Trứng, bơ hạnh nhân, bột protein,… là những thực phẩm có lượng protein cao. Vì thế bạn cần thường xuyên bổ sung những loại nguyên liệu này vào khẩu phần ăn của bé để giúp bé có một sự phát triển toàn diện nhất. Các mẹ cần chú ý đến tỉ lệ protein trong khẩu phần ăn của bé để có một kế hoạch rõ ràng giúp bé hấp thụ đầy đủ những dưỡng chất cần thiết không quá thiếu cũng không quá nhiều. Chúc các bạn đọc giả thành công với công thức chế biến sinh tố dinh dưỡng bằng máy xay đậu nành nguyên xác Shika ngay tại nhà!

Xem thêm : Bí quyết làm kem khoai môn vạn người mê với máy xay công suất lớn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *